Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Thông báo

Thông báo tạm thời nghỉ học tuần 3 từ 17/2 đến 23/2/2020

Thứ sáu - 14/02/2020 20:07
Thực hiện thông báo số 121 của sở GD & ĐT Thái Bình, trường THPT Bắc Đông Quan thông báo tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh như sau:
1. Nghỉ dạy và học đến hết ngày 23/2/2020.
2. Trong thời gian nghỉ học:
- Nghiêm cấm mọi hoạt động dạy thêm, học thêm cả trong và ngoài nhà trường. Các thầy giáo cô giáo phối hợp với cha mẹ học sinh hướng dẫn học sinh tự học, giao nhiệm vụ học tập cho học sinh thông qua mạng xã hội, các phần mềm hoặc chương trình tự học trực tuyến (theo các công văn của sở GD mà nhà trường đã triển khai) phù hợp với điều kiện thực tế của giáo viên và gia đình học sinh.
- Các thầy cô giáo, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm nắm bắt tình hình dịch bệnh thông qua các phương tiện thông tin đại chúng chính thống, qua chỉ đạo của các cấp, ngành để phối hợp với cha mẹ học sinh trong công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh.
- Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường theo dõi bảng tin và lịch công tác trên website để thực hiện.
3. Việc học bù sẽ theo chỉ đạo của sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.