Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Thông báo

Thông báo tạm nghỉ dạy nghỉ học

Thứ bảy - 08/02/2020 09:49
Thông báo tạm nghỉ dạy nghỉ học

Thực hiện công văn số 79, số 92 và kế hoạch số 77 của sở GD & ĐT Thái Bình, trường THPT Bắc Đông Quan thông báo tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh như sau:
1. Nghỉ dạy và học đến hết ngày 16/2/2020.
2. Trong thời gian nghỉ học:
- Nghiêm cấm mọi hoạt động dạy thêm, học thêm cả trong và ngoài nhà trường. Các thầy giáo cô giáo hướng dẫn học sinh tự học, giao nhiệm vụ học tập cho học sinh thông qua mạng xã hội, các phần mềm hoặc chương trình tự học trực tuyến.
- Các thầy cô giáo, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm nắm bắt tình hình dịch bệnh thông qua các phương tiện thông tin đại chúng chính thống, qua chỉ đạo của các cấp, ngành để phối hợp với cha mẹ học sinh trong công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh.
- Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn thực hiện các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia lao động vệ sinh trường lớp, thiết bị giáo dục… theo lịch công tác.
- Phối hợp với Trung tâm y tế thị trấn phun thuốc khử trùng (lần 2) trước thứ 6 (14/2).
3. Việc học bù sẽ theo chỉ đạo của sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.