Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Thông báo

THÔNG BÁO TẬP TRUNG HỌC SINH TRÚNG TUYỂN VÀO 10 TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN NĂM HỌC 2020-2021 (NEW)

Thứ tư - 12/08/2020 08:45

Trường THPT Bắc Đông Quan tổ chức tập trung học sinh trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2020-2021, phổ biến kế hoạch phân chia lớp và hướng dẫn học sinh đăng ký lớp.

* Thời gian: 7h30 ngày thứ 2 (17/8).
            * Địa điểm: tại sân trường
  tập trung học sinh.
          * Yêu cầu: Học sinh có mặt đầy đủ. Nếu: hoc sinh nào không có mặt, không đăng ký lớp nhà trường sẽ tự xếp lớp và không chịu trách nhiệm về nguyện vọng của học sinh.