Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Thông báo

Thứ năm - 26/03/2020 10:18
THÔNG BÁO SỐ 7  Ngày 26 tháng 3 năm 2020

THÔNG BÁO SỐ 7 Ngày 26 tháng 3 năm 2020

Thực hiện thông báo số 121 của sở GD & ĐT Thái Bình, trường THPT Bắc Đông Quan thông báo tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh như sau:
1. Nghỉ toàn bộ câc hoạt động dạy học và giáo dục trong trường bắt đầu từ ngày 27/3//2020 cho đến khi có thông báo mới.
2. Trong thời gian nghỉ học:
- Các thầy giáo cô giáo và các em học sinh hạn chế ra khỏi nhà, tránh tập trung đông người, khai báo y tế thường xuyên, thực hiện nghiêm các khuyến cáo của Bộ y tế.
- Các thầy giáo cô giáo tiếp tục phối hợp với cha mẹ học sinh hướng dẫn học sinh tự học, giao nhiệm vụ học tập cho học sinh thông qua mạng xã hội, các phần mềm hoặc chương trình tự học trực tuyến theo kế hoạch của nhà trường và giám sát việc học tập của học sinh theo quy định.
- Các em học sinh thực hiện nghiêm sự hướng dẫn học tập trực tuyến của các thầy cô giáo và học trên đài truyền hình Thái Bình. Thời khóa biểu của đài truyền hình Thái Bình sẽ đăng trên web này cuối mỗi tuần.
Học sinh có thể tham khảo thêm trên truyền hình Hà Nội (xem ở đây: http://hanoitv.vn/lich-hoc-va-huong-dan-cach-hoc-tren-truyen-hinh-ha-noi-d134923.html).
- Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường chủ động theo dõi bảng tin và lịch công tác trên website hàng ngày để thực hiện.