Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Thông báo

THÔNG BÁO KHẨN

Thứ bảy - 07/03/2020 21:45
THÔNG BÁO KHẨN

Thực hiện thông báo số 188/TB-SGDĐT, ngày 07/3/2020 của Sở GD & ĐT Thái Bình, trường THPT Bắc Đông Quan thông báo tới toàn thể Cán bộ, GV, Nhân viên và học sinh nhà trường như sau:
1. Học sinh khối 12 tiếp tục học từ 09/3/2020 theo chương trình chính khóa. Thời khóa biểu đăng trên website nhà trường. Không dạy thêm, học thêm.
2. Học sinh khối 10, 11 tiếp tục nghỉ học đến hết 15/3/2020.
3. Toàn thể các thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường thực hiện nghiêm Kế hoạch chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học của nhà trường và các văn bản chỉ đạo về phòng chống dịch COVID-19 của nhà trường (đăng trên web của trường), sở GD – ĐT, HU, UBND huyện Đông Hưng. Đặc biệt lưu ý một số vấn đề sau:
a. Đối với giáo viên dạy khối 12 và học sinh khối 12:
- Đo nhiệt độ trước khi đến trường, nếu có biểu hiện ho, sốt, khó thở chủ động nghỉ dạy và học., GV báo cáo lãnh đạo trực, học sinh báo cáo GVCN.
- Đeo khẩu trang trên đường từ nhà tới trường và ngược lại.
- Gia đình GV và học sinh có người thân thuộc diện cách ly tại nhà chưa đủ 14 ngày, chủ động nghỉ dạy và học, báo cáo với nhà trường.
- Hàng ngày, GVCN có mặt trước 6h45 phút để đón học sinh để nắm bắt tình hình học sinh và xử lí các tình huống đột xuất (nếu có).
b. Đối với học sinh khối 10, 11.
Hạn chế đến nơi đông người, có ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân và trách nhiệm phòng dịch, tự học và tham gia học trực tuyến dưới sự hướng dẫn của giáo viên.
Yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nghiêm túc thực hiện.