Trang nhất » Tin Tức » CÁC TỔ BỘ MÔN » TỔ NGOẠI NGỮ-GDTC-QPAN

Tổ Ngoại ngữ - GDTC - QPAN trước thềm năm học mới 2019 - 2020

Đồng hành với quãng thời gian hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành của trường THPT Bắc Đông Quan, tổ Ngoại ngữ - GDTC-QPAN đã có một nền tảng vững chắc trong việc đưa môn Tiếng Anh, GDTC, QPAN trở thành các bộ môn thế mạnh góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Trước đây, nhóm Ngoại ngữ và GDTC-QPAN thuộc tổ Khoa Học Xã Hội. Tháng 9/ 2015, nhóm Ngoại ngữ tách ra thành tổ Ngoại Ngữ, theo yêu cầu của đề án ngoại ngữ 2020 của Bộ GD-ĐT. Đến tháng 10/2018 tổ có quyết định thành lập ghép cùng bộ môn Giáo dục thể chất- Quốc phòng an ninh và đổi tên là tổ Ngoại ngữ-GDTC-QPAN.