Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

THÔNG BÁO CHIA LỚP VÀO 10 NĂM HỌC 2019-20120

Thứ năm - 04/07/2019 03:53
Nhà trường đã chia lớp cho học sinh khối 10 năm học 2019 - 2020 theo nguyện vọng đã đăng ký của học sinh. Các em học sinh có thể đến trường để xem. Những học sinh nào không được xếp vào lớp theo đúng nguyện vọng đã đăng ký thì báo lại với cô Chi vào sáng ngày 9/7 (thứ 3) để nhà trường điều chỉnh.Nhà trường không điều chỉnh lớp đối với những học sinh đã được đáp ứng đúng nguyện vọng.
Cụ thể: Từ lớp A1 đến A8 là ban A, học nâng cao hoặc bám sát Toán, lý Hóa; Lớp A9: ban B, lớp A10 và A11: ban A1, Lớp A12 đến A14 là ban D.
Một sô em đăng ký ban C phải học theo nguyện vọng 2 vì không đủ số đăng ký để mở lớp ban C.