Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Ngoại khóa giáo dục giới tính Sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh ở trường THPT Bắc Đông Quan.

Sự phát triển của các phương tiện truyền thông đại chúng, đặc biệt là internet đã giúp cho nhiều vị thành niên, thanh niên được tiếp cận với những kiến thức nhất định về giới tính và sức khỏe sinh sản (SKSS). Tuy nhiên, những thông tin, hình ảnh sai lệch, thiếu tính khoa học lại gây ra sự tò mò, kích động đã đẩy nhiều bạn trẻ đến chỗ thực hiện những hành vi một cách ngây ngô. Đó cũng chính là nguyên nhân sâu xa khiến cho tỉ lệ quan hệ tình dục sớm, nạo phá thai trước hôn nhân, sống thử… ở Việt Nam ngày càng ở mức báo động.

LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2018, Trường THPT Bắc Đông Quan long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

NGOẠI KHOÁ CUỘC CÁCH MẠNG KHOA HỌC 4.0 - TỔ TOÁN TIN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thế giới đang ở đỉnh cao của cuộc cách mạng khoa học - công nghệ lần thứ 4, chưa bao giờ trong lịch sử con người lại đứng trước cùng một lúc nhiều cơ hội và nhiều rủi ro như vậy. Vậy thì cuộc cách mạng khoa học 4.0 là gì và nó tác động như thế nào đến nền kinh tế, đến công ăn việc làm cũng như đời sống của từng người dân Việt Nam .... Đó chính là nội dung buổi ngoại khóa CUỘC CÁCH MẠNG KHOA HỌC 4.0 VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TA do các thầy cô giáo tổ Toán - Tin trường ta thực hiện vào sáng ngày 24/9/2018

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2018 - 2019, đồng thời nhằm giáo dục, nâng cao ý thức văn hóa giao thông cho các em học sinh, sáng ngày 17 tháng 9 năm 2018, Đoàn trường THPT Bắc Đông Quan phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông, công an huyện Đông Hưng tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề An toàn giao thông.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-209 CỦA TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-209 CỦA TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước trong những ngày thu lịch sử, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Bình, sáng ngày 05/ 09/ 2018. Trường THPT Bắc Đông Quan long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

Sáng nay, thứ Hai ngày 28 tháng 5 năm 2018, trường THPT Bắc Đông Quan long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2017 - 2018. Tới dự có NGƯT Phan Duy Tấu - nguyên Hiệu trưởng, phó chủ tịch hội Cựu giáo chức, các bác trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Thông báo hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh năm 2018 của Bộ GDĐT

Thông báo hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh năm 2018 của Bộ GDĐT

Thông qua thư điện tử và đường dây nóng sẽ cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc của thí sinh, phụ huynh và các tổ chức, cá nhân liên quan đến Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018. Nguồn tin: Bộ GDĐT

NGOẠI KHÓA HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

NGOẠI KHÓA HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Hoạt động ngoại khóa là một trong nhiều hoạt động nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường THPT Bắc Đông Quan. Thực hiện nhiệm vụ đó, hôm nay ngày 29/1/2018 tổ ngoại ngữ trường THPT Bắc Đông Quan tổ chức hoạt động ngoại khóa : Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ với việc học ngoại ngữ”.


Các tin khác

1 2 3 ... 10 11 12  Trang sau
 

Menu

Giới thiệu

Giới thiệu Lịch sử – Truyền thống trường THPT Bắc Đông Quan- Đông Hưng - Thái Bình 50 năm xây dựng trưởng thành và phát triển

                                                                                   ...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nhận xét gì về trang web của trường THPT Bắc Đông Quan

Là một trang web đày đủ chức năng, không cần nâng cấp gì.

Một số chức năng cần thay đổi giao diện, viết lại mã.

Nhiều chức năng chưa được hoàn chỉnh, cần hoàn thiện thêm

Cần chỉnh sửa và nâng cấp nhiều

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 69


Hôm nayHôm nay : 18531

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 406961

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3799205