LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

Thứ hai - 28/05/2018 22:27
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

Sáng nay, thứ Hai ngày 28 tháng 5 năm 2018, trường THPT Bắc Đông Quan long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2017 - 2018. Tới dự có NGƯT Phan Duy Tấu - nguyên Hiệu trưởng, phó chủ tịch hội Cựu giáo chức, các bác trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường; những lời ca tiếng hát đã làm cho không khí của buổi lễ sôi động hơn.
Trong báo cáo tổng kết, nhà giáo Phan Văn Đức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà Thầy và Trò đã đạt được trong năm học qua; tiếp tục duy trì và giữ vững các chỉ tiêu chất lượng của trường chuẩn quốc gia, theo đó năm học này có 99,6% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt (không có hạnh kiểm yếu); 100% học sinh xếp loại học lực trung bình trở lên.        Đạt được kết quả đó là nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBVC nhà trường và toàn thể các em học sinh. Thầy Hiệu trưởng mong muốn tập thể CBVC và các em học sinh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học tới.
      Sau bài phát biểu của Thầy Hiệu trưởng, em Phí Thị Minh Châu, lớp trưởng lớp 10A1, tập thể đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc dẫn đầu toàn trường trong phong trào thi đua học tập và hoạt động đoàn đã đại diện cho 42 chi đoàn học sinh trao tặng những tình cảm nồng ấm và chân thành nhất đến các Thầy Cô bằng bó hoa tươi thắm.
      Cũng tại buổi lễ, để động viên và vinh danh những thành tích đã đạt được của các tập thể, tổ chức và cá nhân, NSƯT Phan Duy Tấu - phó chủ tịch hội Cựu giáo chức trao giấy khen và thưởng quà cho thủ khoa 3 khối của kỳ thi hết năm học. Nhà giáo Phan Văn Đức - Hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho đội Thanh niên xung kích, thủ khoa của các kỳ thi học kỳ II, thi thử THPT quốc gia và toàn thể học sinh tiên tiến. ThS Phan Văn Dân - Bí thư đoàn trường biểu dương và khen thưởng cho các chi đoàn đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc và tiên tiến xuất sắc dẫn đầu.
      Buổi lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018 kết thúc trong niềm hân hoan xen lẫn nuối tiếc của Thầy và Trò nhà trường. Các em học sinh 12 lưu luyến, xúc động, nước mắt trào dâng nhưng vẫn lộ rõ quyết tâm chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Các em học sinh lớp 10 và 11 trở về địa phương; sau kì nghỉ hè vui tươi và bổ ích, các em lại tiếp tục đến trường đón chào năm học mới với bao dự định tốt đẹp và những niềm vui mới./.
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ...

Tác giả bài viết: ThS Phan Văn Dân BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG