LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 CỦA TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

Thứ bảy - 27/05/2017 23:40
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 CỦA TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

Ngày 27/05/2017, trường THPT Bắc Đông Quan đã trang trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học năm học 2016 – 2017

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27-05-2017, trường THPT Bắc Đông Quan trang trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017.
          Đội ngũ thầy cô giáo, học sinh trường THPT Bắc Đông Quan rất vui mừng, phấn khởi và vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu:
          Thầy: Vũ Tiến Lữ - Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Bắc Đông Quan
          Bác: Nguyễn Thị Thu Hà – Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường
Và sự tham dự  đầy đủ của hơn 100 cán bộ giáo viên, công nhân viên cùng hơn 1900 học sinh toàn trường.
          Sau lễ chào cờ, thầy Phan Văn Đức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016-2017, đánh giá lại kết quả các mặt hoạt động giáo dục của nhà trường, nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Bắc Đông Quan và tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.
          Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã vinh danh và trao thưởng cho các em học sinh, các thầy cô giáo đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học trong năm học vừa qua:
          - Các học sinh thủ khoa kì thi khảo sát chất lượng trong Học kì II.
          - Các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong giải các môn thể thao toàn tỉnh Thái Bình
          - 2 Học sinh đạt giải “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
          - Các cá nhân đội thanh niên xung kích trường Bắc Đông Quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          - Trao thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích tập thể tiên tiến xuất sắc toàn trường đó là các lớp: 12A1,11A1 và 10A1
          - Trao thưởng cho 45 em học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12, và 4 em học sinh đạt giải Khoa học kỹ thuật và 825 em học sinh đạt Học sinh giỏi.
          Một năm học nữa đã đi qua, cũng là năm cuối cấp của các em học sinh lớp 12, với nhiều cảm xúc suy tư, khó tả. Trong buổi lễ, em Chu Thị Ngọc – 12A1 đã thay mặt cho học sinh Khối 12 phát biểu cảm nghĩ, gửi lời biết ơn tới các thầy, cô giáo – những người đã đem hết khả năng và tâm huyết của mình để đưa các em học sinh đến những bến bờ của tri thức; và gửi đến các bậc phụ huynh lời cảm ơn chân thành – những người đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em được cắp sách tới trường, được đến gần hơn với tương lai tươi sáng.
          Hướng tới mục tiêu khuyến học, khuyến tài, trong buổi lễ, đại diện hội cựu học sinh Bắc Đông Quan khóa 1984 - 1987 cũng đã trao 30 suất quà cho 30 em học sinh nghèo vượt khó thuộc 3 khối lớp, tổng giá trị là 15 triệu đồng.
         Sau những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các bạn học sinh, buổi lễ kết thúc trong niềm vui phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng và sự quyết tâm về một năm học mới sẽ tiếp tục thi đua lập nhiều thành tích mới trong công tác dạy và học, hướng tới lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường THPT Bắc Đông Quan, chương trình lễ kỉ niệm được tổ chức vào 2 ngày 18 và 19/11/2017.
          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học 2016-2017:
Thầy: Phan Văn Đức - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học
Thầy: Nguyễn Quốc Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường điều hành buổi lễ
Thầy: Lê Minh Tiến - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc các quyết định khen thưởng

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết năm học

Nhận thưởng của các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Em: Chu Thị Ngọc - 12A1 Phát biểu cảm nghĩ

Một số tiết mục văn nghệ

Tác giả:   Th.S Nguyễn Hải Trường