Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Hoạt động

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-208 CỦA TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

Thứ ba - 05/09/2017 22:24
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-208 CỦA TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-208 CỦA TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước trong những ngày đầu năm học mới và trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường THPT Bắc Đông Quan (1967-2017). Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Bình, sáng ngày 05/ 09/ 2017, thầy và trò trường THPT Bắc Đông Quan long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 - 2018.
          Tới dự lễ khai giảng và chúc mừng thầy trò nhà trường nhân dịp năm học mới có Đ/c Đỗ Xuân Thành UV BTV tỉnh Ủy – trưởng ban tổ chức tỉnh Ủy. Đ/c Nguyễn Tiến Hưng phó bí thư huyện Ủy- chủ tịch UBND huyện Đông Hưng. Các Đ/c đại diện các phòng ban chuyên môn của tỉnh Ủy- HĐND – UBND tỉnh; Sở giáo dục đào tạo Thái Bình, Các Đ/c trong BTV, trưởng phó các phòng ban của huyện Ủy- HĐND – UBND huyện Đông Hưng, các thầy giáo nguyên Hiệu trưởng trường THPT Bắc Đông Quan qua các thời kì, và ban đại diện hội cha mẹ học sinh, và sự tham dự đầy đủ của 100 cán bộ giáo viên, công nhân viên cùng 1921 học sinh toàn trường.
          Sau lễ chào cờ, thầy Phan Văn Đức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học 2017-2018 và diễn văn khai trường. Bài diễn văn đặc biệt chú trọng đến việc tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp  đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo của ngành giáo dục, gắn với nhiệm vụ cụ thể của nhà trường năm học 2017- 2018.
Sau bài diễn văn khai trường và đánh trống khai giảng của thầy giáo Phan Văn Đức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là bài phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ của Đ/c Đỗ Xuân Thành UV BTV tỉnh ủy – trưởng ban tổ chức tỉnh ủy, thay mặt cho các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được và có ý kiến chỉ đạo CB-GV, HS toàn trường khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
          Hướng tới mục tiêu khuyến học, khuyến tài, trong buổi lễ, nhà trường đã tổ chức khen thưởng những học sinh đỗ thủ khoa kì thi THPT Quốc gia và kì thi tuyển sinh lớp 10 trong năm học 2017-2018.
          8h 30 phút, lễ khai giảng kết thúc sau những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cả thầy và trò nhà trường. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, đầy ý nghĩa, đã góp phần tạo nên tâm trạng vui tươi phấn khởi, tâm thế vững vàng cho thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với nhiều thắng lợi mới.
          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018:Tác giả bài viết: ThS Nguyễn Hải Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Giới thiệu

Giới thiệu Lịch sử – Truyền thống trường THPT Bắc Đông Quan- Đông Hưng - Thái Bình 50 năm xây dựng trưởng thành và phát triển

                                                                                   ...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nhận xét gì về trang web của trường THPT Bắc Đông Quan

Là một trang web đày đủ chức năng, không cần nâng cấp gì.

Một số chức năng cần thay đổi giao diện, viết lại mã.

Nhiều chức năng chưa được hoàn chỉnh, cần hoàn thiện thêm

Cần chỉnh sửa và nâng cấp nhiều

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 3703

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 288547

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12285774