Trang nhất » Tin Tức » HỘI TRƯỜNG 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN KỈ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Thứ ba - 21/11/2017 16:33
TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN KỈ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN KỈ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Trường THPT Bắc Đông Quan kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận cờ thi đua của Chính Phủ. Đến dự có các đồng chí Đỗ Xuân Thành - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên BTV , Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh.


          Thành lập năm 1967, tiền thân là phân hiệu 2 của trường Cấp III Đông Quan, 50 năm qua, phong trào tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của hội đồng sư phạm Trường THPT Bắc Đông Quan đã trở thành truyền thống trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Đặc biệt trong những năm gần đây  phong trào thi đua đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, soạn giảng bằng giáo án điện tử nhằm phát huy năng lực tư duy sáng tạo của học sinh; học đi đôi với hành đã góp phần  nâng cao hiệu quả giáo dục cả về quy mô và chất lượng đào tạo của nhà trường; thành tích học sinh giỏi luôn ở trong tốp đầu của tỉnh và nằm trong top 200 trường THPT có thành tích đỗ Đại học, cao đẳng cao nhất Toàn quốc theo xếp hạng của Bộ GD&ĐT. 


          50 năm xây dựng và trưởng thành Trường THPT Bắc Đông Quan vinh dự được Đảng và Nhà nước, các Bộ, ban, ngành, UBND tỉnh tặng nhiều phần thưởng cao quý.

          Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng, biểu dương những thành tích đạt được và đề nghị trường  tiêp tục đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo; chú trọng bồi dưỡng nâng cao chất lượng đôi ngũ cán bộ và giáo viên, nêu cao tình thần tự học, tự nghiên cứu rèn luyện về chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp; phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo và năng lực tự học của học sinh để tạo nền tảng vững chắc cho việc duy trì và nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh về mọi mặt.         Nhân dịp này, Trường THPT Bắc Đông Quan đã được nhận cờ thi đua của Chính Phủ; nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo duc và đào tạo của trường được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Tác giả bài viết: Hồng Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu

Giới thiệu

Giới thiệu Lịch sử – Truyền thống trường THPT Bắc Đông Quan- Đông Hưng - Thái Bình 50 năm xây dựng trưởng thành và phát triển

                                                                                   ...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nhận xét gì về trang web của trường THPT Bắc Đông Quan

Là một trang web đày đủ chức năng, không cần nâng cấp gì.

Một số chức năng cần thay đổi giao diện, viết lại mã.

Nhiều chức năng chưa được hoàn chỉnh, cần hoàn thiện thêm

Cần chỉnh sửa và nâng cấp nhiều

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 3621

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 229672

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12554473