Trang nhất » Tin Tức » ĐOÀN THANH NIÊN

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2018 - 2019, đồng thời nhằm giáo dục, nâng cao ý thức văn hóa giao thông cho các em học sinh, sáng ngày 17 tháng 9 năm 2018, Đoàn trường THPT Bắc Đông Quan phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông, công an huyện Đông Hưng tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề An toàn giao thông.

THÀNH CÔNG LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

Hòa nhịp cùng không khí vui tươi phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), được sự đồng ý của Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 26 tháng 3 năm 2018, đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Bắc Đông Quan long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày sinh nhật Đoàn.

GIAO LƯU NGHỆ THUẬT “NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI’’

Được sự giới thiệu của Sở GD & ĐT Thái Bình và sự đồng ý cho phép của BGH nhà trường, sáng thứ Hai, 17/04/2017, Đoàn trường THPT Bắc Đông Quan đã có buổi giao lưu “Nối vòng tay Nhân ái” với những nạn nhân da cam và người khuyết tật, thuộc hội nạn nhân chất độc da cam Thái Bình.