Trang nhất » Tin Tức » CÁC TỔ BỘ MÔN

Tổ Ngoại ngữ - GDTC - QPAN trước thềm năm học mới 2019 - 2020

Thứ tư - 04/09/2019 12:38
Đồng hành với quãng thời gian hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành của trường THPT Bắc Đông Quan, tổ Ngoại ngữ - GDTC-QPAN đã có một nền tảng vững chắc trong việc đưa môn Tiếng Anh, GDTC, QPAN trở thành các bộ môn thế mạnh góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Trước đây, nhóm Ngoại ngữ và GDTC-QPAN thuộc tổ Khoa Học Xã Hội. Tháng 9/ 2015, nhóm Ngoại ngữ tách ra thành tổ Ngoại Ngữ, theo yêu cầu của đề án ngoại ngữ 2020 của Bộ GD-ĐT. Đến tháng 10/2018 tổ có quyết định thành lập ghép cùng bộ môn Giáo dục thể chất- Quốc phòng an ninh và đổi tên là tổ Ngoại ngữ-GDTC-QPAN.
       Tổ Ngoại ngữ-GDTC-QPAN trường THPT Bắc Đông Quan hiện nay gồm 17 giáo viên (11 cô giáo thuộc nhóm tiếng Anh và 6 thày cô thuộc nhóm GDTC-QPAN). Hầu hết các thày cô là các giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, hết mình vì sự nghiệp trồng người, nhiệt tình  tham gia các hoạt động của nhà trường. Các thày cô đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có ý thức tự học, học hỏi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Năm học 2017-1018 tổ được nhận giấy khen của sở GDĐT Thái Bình. Đội tuyển Tiếng Anh do cô giáo Tống Thị Minh Hồng tổ trưởng phụ trách nhiều năm liền đạt giải cao như năm học 2017-2018 xếp giải nhì của tỉnh, năm 2018-2019 xếp giải 3 toàn tỉnh. Nhóm GDTC liên tục dẫn đầu trong các hội khỏe cấp cụm huyện Đông Hưng và xếp thứ 3 tại hội khỏe cấp tỉnh gần đây nhất. 100% các thày cô trong tổ đều đạt giáo viên dạy giỏi các cấp,  trong đó có nhiều cô giáo đã tham dự kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và đạt giải cao góp phần vào thành tích chung của nhà trường.
      Trước thềm năm học mới 2019-2020,  tổ Ngoại ngữ-GDTC-QPAN của trường THPT Bắc Đông Quan không ngừng phấn đấu vươn lên, xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh. Lấy mục tiêu học tập và rèn luyện trở thành người giáo viên mẫu mực, người thày có trách nhiệm làm phương châm phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được toàn thể các thày cô giáo trong tổ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng trường THPT Bắc Đông Quan thân yêu ngày càng vững mạnh

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ NGOẠI NGỮ
                                       Tổ trưởng : Cô Tống Thị  Minh Hồng